Dịch vụ chạy quảng cáo Google, Facebook; Tối ưu SEO; Quản lý Fanpage; Xây dựng và phát triển website,… là một trong những hoạt động được cung cấp tại Bảo Kiên.

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn seo, giao diện thân thiện với người dùng, responsive hiển thị tối ưu trên cả desktop và các thiết bị di động. Đặc biệt chúng tôi chú luôn trọng để đảm bảo toàn vẹn tính thẩm mỹ và tốc độ cho website. Cam kết  hỗ trợ 24/7.

Chạy quảng cáo Google Adwords

Hiển thị website của bạn lên top đầu khi tìm kiếm từ khóa với chi phí tối ưu nhất, đầy đủ các extension như Số điện thoại, Địa chỉ, các Liên kết giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo. Hỗ trợ quảng cáo trên các nền tảng Mobile, TV, PC, Tablet với cài đặt thời gian theo các giờ tối ưu trong ngày. Đúng đối tượng, đúng thời điểm.

Quản trị nội dung Website, Fanpage

Duy trì bài viết mới mỗi tháng từ 20 – 30 tiêu đề tập trung vào các giải pháp mà công ty bạn đang cung ứng. Các bài viết được xây dựng dựa trên những keyword hot trong ngành, giúp tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên và bài bản.

Quy định bài viết dành cho website từ 500 – 1000 từ, bài viết cho fanpage từ 20 – 30 post/tháng trên cả 3 phương tiện: chữ, hình ảnh, video (*).

Dịch vụ SEO / nâng hạng website trên Google

Phân tích, đánh giá chất lượng web, chăm sóc viết bài cho web, quản trị website, khắc phục sự cố theo yêu cầu. Với các phương pháp SEO lên top Google, đẩy rank, tăng traffic, hiệu xuất, thời gian onsite, giảm tỷ lệ thoát.


Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ marketing tại Bảo Kiên, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn:

Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi bấm nút 'Gửi đi'. Thông tin của bạn sẽ được gửi đến BAOKIEN.