Thuê máy chủ riêng
Khi sở hữu riêng cho mình một máy chủ theo hình thức này, không phải chịu rủi ro về phần cứng (trách nhiệm đảm bảo về phần cứng và đường truyền thuộc phía nhà cung cấp dịch vụ), bạn có toàn quyền kiểm soát và điều hành máy chủ vào bất cứ thời điểm nào mà không phải thông qua một đối tác nào. Tất nhiên, điều tuyệt vời không kém là bạn có thể cài đặt các phần mềm, ứng dụng cần thiết cho công việc mà không chịu sự ràng buộc như với các dịch vụ Lưu trữ chia sẻ.

Thuê chỗ đặt máy chủ
Đảm bảo băng thông cao cấp cho phép bạn để phục vụ các ứng dụng, nội dung, và các trang web ở tốc độ cao hoặc gia tăng cloud vps mà không lo lắng về giới hạn.
Hệ thống điện an toàn với máy biến áp chuyên dụng và máy phát điện, nguồn điện ổn định với mức điện áp 230-volt cung cấp điện liên tục với khả năng dự phòng đầy đủ.
Hỗ trợ 24/7 với hệ thống của bạn, chúng tôi cung cấp KVM để bạn luôn chủ động điều hành Server từ xa cho dù Server bị tắt.

Hệ thống phòng chống DDOS
Được triển khai ở lớp trung gian, nghĩa là hệ thống được đặt giữa kết nối internet với các máy chủ bên trong. Hệ thống được khuyến nghị đặt trước Firewall để có thể xử lý packets trước, nhầm giảm tải cho tường lửa và máy chủ bên trong. Một số tính năng cơ bản của hệ thống như sau: