Mua bản quyền Windows 10 chính hãng ở đâu

Mua Windows bản quyền ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm, nhất là khi thời điểm các loại virus, mã độc trở nên phổ biến như hiện nay thì việc bảo mật tất nhiên phải được đặt lên hàng đầu. Với Windows bản quyền, máy tính của bạn sẽ sử dụng ổn định hơn, hạn chế lỗi và gần như an toàn tuyệt đối trước các mã độc, virus, spyware do tính bảo mật của Windows bản quyền cực cao cũng như được cập nhật thường xuyên để đảm bảo máy bạn luôn chạy mượt và khắc phục các lỗi vặt.

Nếu đang cần mua một phiên bản hệ điều hành Windows có bản quyền nhưng chưa biết mua ở đâu và lo lắng mua phải hàng giả, hàng không chính hãng thì bạn có thể tham khảo ngay những cách đặt mua Windows bản quyền trong bài viết dưới đây.

Cách 1: Mua Windows bản quyền tại các cửa hàng uy tín

Cách đơn giản nhất để sở hữu Windows bản quyền là mua tại các cửa hàng bán máy tính uy tín. Hiện nay, có rất nhiều đại lý lớn đang phân phối Windows bản quyền tại Việt Nam như: Thế giới di động (thegioididong.com) Phúc Anh (phucanh.vn), FPT Shop (fptshop.com.vn), Mediamart (mediamart.vn) và cửa hàng bán lẻ trực tuyến tại Bảo Kiên (banquyen.baokien.com)

Để sử dụng Windows bản quyền từ Microsoft, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng hoặc chọn mua Online tại website của các cửa hàng này. Về cơ bản, bạn sẽ nhận được key bản quyền, link tải bộ cài đặt gốc từ nhà sản xuất và hướng dẫn kích hoạt key bản quyền như thế nào. Không chỉ nhận được đầy đủ chức năng của sản phẩm, mà khi mua Windows bản quyền tại các cửa hàng uy tín bạn còn được hỗ trợ xử lý khi có sự cố xảy ra.

Cách 2: Mua Windows bản quyền trực tiếp từ Microsoft

Cách tốt nhất để mua Windows bản quyền ở Việt Nam là mua trực tiếp từ Microsoft. Người dùng nên chọn phiên bản “chính chủ” từ Microsoft để được nhận những chính sách hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo máy tính của bạn luôn được bảo mật an toàn nhờ dùng hệ điều hành gốc, có độ tin cậy cao và được cung cấp bởi chính Microsoft.

Áp dụng cách này, bạn cần có tài khoản Microsoft thì mới có thể sử dụng được các dịch vụ hữu ích của Microsoft hiện nay. Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy tham khảo các bước hướng dẫn trong bài cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất mà trước đó Quản trị mạng đã từng chia sẻ.

Mua Windows bản quyền trực tiếp từ Microsoft

Sau khi có tài khoản Microsoft, bạn phải làm thêm bước nữa là cập nhật thông tin thẻ thanh toán quốc tế để đặt mua và thanh toán Windows bản quyền.

Bạn có thể truy cập vào trang chủ của Microsoft để mua Windows bản quyền tại đây: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/b/home

Cách 3: Mua Windows bản quyền trên Amazon có “Microsoft Mall”

Nếu bạn là người quan tâm đến vấn đề bản quyền thì bạn có thể mua Windows trên Amazon. Đây cũng là một cách giúp bạn lựa chọn hệ điều hành phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình. Ngoài ra, vào các dịp giảm giá như Black Friday, Sale off,… bạn còn có thể mua với giá rẻ nữa đấy. Tuy nhiên, tương tự như cách mua từ Microsoft ở trên, bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế để tiến hành thanh toán điện tử qua tài khoản ngân hàng.

Mua Windows bản quyền trên Amazon

Trên đây là 3 cách giúp bạn mua Windows bản quyền dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trong bài viết đã tháo gỡ được thắc mắc lúc đầu của các bạn. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một cách mà bạn cảm thấy phù hợp nhất để có thể sở hữu ngay Windows bản quyền nhé!

Ngoài ra, liên quan đến vấn đề Windows bản quyền, rất nhiều bạn sử dụng hệ điều hành Windows đều không biết phiên bản mình đang dùng có phải là bản Win chính chủ hay không. Nếu bạn cũng trong trường hợp giống như vậy thì có thể tham khảo cách kiểm tra Win bản quyền hay Win “lậu” để kiểm tra thông tin và tình trạng bản quyền hệ điều hành Windows của mình.

Chúc bạn thành công!