Symantec là công ty công nghệ và an toàn thông tin của Mỹ được thành lập vào năm 1982 và là một trong những công ty uy tín và lâu đời nhất trong lĩnh vực an toàn công nghệ thông tin. Symantec cung cấp các giải pháp an toàn thông tin, sao lưu và phục hồi dữ liệu cho cả phân khúc doanh nghiệp và người dùng cá nhân.
Tìm hiểu thêm

ESET là một công ty bảo mật có trụ sở ở Bratislava, Slovakia thành lập năm 1992. Các chương trình của ESET thường được kiểm định bởi các tổ chức như AV-Comparatives, AV-Test và Virus Bulletin. ESET là công ty đầu tiên nhận 54 giải thưởng VB100 từ Virus Bulletin và không bỏ qua một mối nguy cơ nào trong bài kiểm tra của Virus Bulletin trong 6 năm cuối.

ESET cung cấp các giải pháp bảo mật an toàn thông tin với ưu điểm đáng chú ý là chống spam và có dung lượng nhẹ.
Tìm hiểu thêm

Intel Security Group ( tên trước đây là McAfee, Inc. ) là một công ty phần mềm an toàn thông tin máy tính quốc tế Mỹ có trụ sở chính tại Santa Clara, California và là một trong các công ty công nghệ an toàn thông tin hàng đầu Thế Giới.

Công ty đã trở thành công ty con của Intel từ tháng 2, 2011 và trở thành một phần trong lĩnh vực bảo mật Intel Security của tập đoàn Intel.

McAfee cung cấp các sản phẩm an toàn thông tin cho nhiều phân khúc khác nhau từ máy tính, server cho đến các thiết bị di động.
Tìm hiểu thêm