Windows 10 bản quyền: Giải pháp đơn giản và ổn định

Cách thuận tiện nhất để sở hữu bản quyền Windows 10 là mua trực tiếp từ Microsoft. Bạn có thể truy cập trang web chính thức của Microsoft hoặc liên hệ với đại lý bán hàng đáng tin cậy để mua bản quyền Windows 10. Microsoft cung cấp các phiên bản khác nhau của Windows 10, bao gồm phiên bản Home, Pro và Enterprise để phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Microsoft 365: Nâng cao hiệu suất làm việc và tương tác nhóm trong doanh nghiệp

Đa số doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đều đã và đang sử dụng Microsoft 365 để phục vụ cho công việc và đã trở thành một công cụ hữu ích và phổ biến trong việc quản lý và tối ưu hoá hoạt động kinh doanh. Với các tính năng và lợi ích đáng kể, nó đã trở thành một lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Vậy hãy cũng BẢO KIÊN tìm hiểu ngay các tính năng trong Microsoft 365 để nâng cao hiệu suất làm việc và tương tác nhóm trong doanh nghiệp nhé!

Lý do bạn không thể bỏ lỡ việc sở hữu bản quyền Windows

Hệ điều hành Windows đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng và được sử dụng rộng rãi, phổ biến từ cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp. Khi sử dụng Windows bản quyền, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn, có những trải nghiệm thú vị hơn. Vậy cùng Bảo Kiên cùng nhau tìm hiểu những lý do bạn nên mua phần mềm Windows bản quyền nhé!

5 lý do tại sao bạn nên tránh mua khóa kích hoạt Windows 11 giá rẻ

Khi người dùng xem xét giá cả của hệ điều hành Windows 11 từ Microsoft, có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy áp lực bởi giá 139 USD cho phiên bản Home và 199 USD cho phiên bản Pro. Sự cám dỗ để tìm kiếm các khóa kích hoạt Windows 11 giá rẻ trên internet trở nên lớn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua khóa kích hoạt giá rẻ, bạn nên xem xét những rủi ro tiềm ẩn mà nó mang lại.